GIỚI THIỆU

Tiếp nối và trân trọng những nét vẽ về ý tưởng sáng tạo hiện đại về chất lượng và đặc sắc văn hoá Việt Nam của những hoạ sỹ thiết kế… Công ty Marcom ra đời với mục đích đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm với đầy đủ ý nghĩa Văn hoá và Nghệ thuật. Tặng phẩm của chúng tôi sẽ nói thay tấm lòng của bạn.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Công ty MarCom được thành lập theo giấy CN ĐKKD số 0100830170 do Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội – UBND Thành phố Hà Nội cấp ngày 09/01/1999 và đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh:

- CUNG CẤP CÁC GÓI GIẢI PHÁP THIẾT KẾ SÁNG TẠO SẢN PHẨM, QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU CHO KHÁCH HÀNG.

- CUNG CẤP HÀNG HÓA TIÊU DÙNG TIỆN ÍCH.

- THAM GIA CHUỖI SẢN XUẤT, PHÂN PHỐI ĐỒ SỨ GIA DỤNG.

Mục tiêu hàng đầu của Công ty MarCom là mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng bằng những gói sản phẩm tốt nhất, giá thành tốt nhất và dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi liên tục đưa ra thị trường những sản phẩm phong phú đa dạng về mẫu mã, đảm bảo an toàn về chất lượng, đáp ứng nhu cầu của thị trường theo phương châm “ Với tất cả sự kính trọng của mình MarCom cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất !”

NĂNG LỰC CÔNG TY

Với năng lực, kinh nghiệm, đội ngũ cán bộ nhân viên MarCom đã đạt được những thành tích là: Đơn vị thiết kế, cung cấp sản phẩm & dịch vụ cho các sự kiện lớn: SEAGAMES 22, 25 & INDOGAMES 3, ASEAM 5, APEC 2006, APEC 2017, Đại lễ 1000 năm Thăng long Hà Nội, luôn là đối tác chính cung cấp các gói sản phẩm, hàng hóa và dịch vụ chăm sóc khách hàng cho các đơn vị trong ngành Viễn thông, Tài chính - Ngân hàng, Nhãn hàng.

MarCom cũng là một trong những Doanh nghiệp tại Việt Nam được vinh dự đón nhận nhiều Bằng khen của Thủ tướng chính phủ, Bộ ban ngành TW và địa phương.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Giá trị cốt lõi: 
Sáng tạo – Độc đáo – Chính 
xác. Sứ mệnh to lớn: “Với tất cả sự kính trọng của mình MarCom cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phảm và dịch vụ tốt nhất”

Tương lai hướng đến:  Trở thành nhà cung cấp hàng hóa, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp số một tại Việt Nam và có uy tín trên thị trường Quốc tế. 

"Nói đến MarCom ,Nói đến sự Độc Đáo Và Tinh Tế….!"

 

 

SẢN PHẨM MỚI